รายละเอียด

Product Name:  nA PRUEK   Natural   Milk Herb Bar  สครับสมุนไพรนมสดอัดก้อน

“หน้านุ่ม หน้าเด้ง เหมือนผิวเด็กน้อยไม่ใช่คุกกี้” เป็น 1 ในสูตร ของ ซีรีย์สมุนไพรอัดก้อน (Herbal Bar) ใครชอบกลิ่นหอมนมๆ หวานๆ ใช้แล้วหน้านุ่มๆ

ไม่ควรพลาดอย่างแรงค่า คอนเฟริมว่าต้องหลงไหลกับเนื้อสัมผัสและกลิ่นของสครับบาร์ตัวนี้แน่นอน

ทางแบรนด์     ณ  พฤกษ    สรรหาสินค้าขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ของตลาดที่ต้องการสมุนไพรเป็นส่วนประกอบหลัก และ ปรับการใช้งานให้ง่ายขึ้น แทนที่จะเป็นผงๆ มาผสมน้ำ เลอะเทอะ และมีความยุ่งยากเรื่องการจัดเก็บ

เราทำเป็นรูปแบบก้อนคล้ายสบู่ เพียงแต่ประกอบด้วยสมุนไพรถึง  99% อีก 1% เป็นกลีเซอรีนธรรมชาติที่ใช้ยึดสมุนไพรชนิดต่างๆไว้ให้เป็นก้อนและอัดเป็นทรงต่างๆยิ่งใช้    ยิ่งโดนน้ำ  ก้อนยิ่งจับตัวกันแน่นไม่ต้องห่วงว่าก้อนจะแตกออกจากกัน

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกช่วยบำรุงผิวที่ขาดน้ำให้ชุ่มชื้น  อ่อนโยนต่อผิว  และ สำหรับผู้ที่เริ่มมีริ้วรอย ต้องการดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์เป็นพิเศษ ต้องการลดอายุผิวให้ดูเด็กลง กระชับรูขุมขน เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่น  ตึงกระชับ  นุ่ม  ชุ่มชื้น ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ  บำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดีให้ความชุ่มชื้นทันทีและยาวนานเมื่อใช้เป็นประจำแต่รับรองว่า Natural Origins & Organic Certified Source With ingredients 99.4%เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ***

ส่วนประกอบหลัก: นมผง นมสด น้ำผึ้งป่า น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก และตัวอื่นๆ

สำหรับผู้ที่เริ่มมีริ้วรอย ต้องการดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์เป็นพิเศษ ต้องการลดอายุผิวให้ดูเด็กลง กระชับรูขุมขน เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่น  ตึงกระชับ  ชุ่มชื้น ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดีปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวันบำรุงผิวหน้าให้ดูอ่อนวัยอยู่เสมอ

วิธีใช้: นวดเบา ๆ บนผิวที่เปียกแล้วล้างออก

ข้อควรระวังในการใช้ผลิตภัณฑ์: หากเกิดอาการแพ้ควรหยุดใช้และรีบไปปรึกษาแพทย์

Classification : Facial cleansing Products
Product Dimension : 8 x7 x 2 cm.

Registered FDA: 11-1-6300026161
Shelf Life  : 2 Year.

ราคาวางขาย:  289 บาทต่อชิ้น

ขนาด 25-28g. 

Facebook เพจ  :  NA  PRUEK  Thailand     

Product of Thailand

 ติดต่อสอบถาม

Copyright © 2020 nAPRUEK
nAPRUEK by www.FaakRaan.com