รายละเอียด

แฟรนไชส์ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย

แฟรนไชส์ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย

ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย ปังน้ำแตกแตกไส้ปาก

    หากกำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์ปังปิ้งหรือขนมปังปิ้งไส้ทะลักไส้ลาวา ทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริมที่มีน่าสนใจขายง่าย อร่อย แค่หาทำเลมาจบ พร้อมขาย!!

    ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย เป็นแบรนด์ร้านขนมปังปิ้งและเป็นแฟรนไชส์ ขนมปังปิ้งหอมๆก่อนใหญ่สอดไส้ล้นๆไส้ทะลักดั่งคลื่นลาวากลมกล่อมเข้ากันกับระหว่างไส้กับขนมปัง มีรสชาติให้เลือกมากมายอย่างจุใจถึง16รสชาติอร่อย กินง่าย สะดวกทุกที่ อิ่มสบายท้อง ทานคู่กับเมนูเครื่องดื่มเข้ากันกับ นมเหนียวลาวา เหนียวหนึบหนับสดชื่นอร่อยสนุก ลงตัวระหว่างนมเหนียวผสมผสานกับนมสดหอมหวานละมุนฟินๆดับกระหาย อร่อยได้16 รสชาติ ทานได้ทุกเพศทุกวัย ในราคาที่เข้าถึงได้ กินง่ายขายคล่องทุกสถานการณ์ เริ่มต้นได้ง่ายๆ ด้วยแพ็กเกจที่มีให้เลือกหลากหลายตามเป้าหมายและความเหมาะสมของคุณผู้มองหาธุรกิจและเติบโตไปด้วยกัน

เลือกแพ็กเกจแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณที่สนใจ 
แล้วติดต่อสอบถาม หาพื้นที่ขายมาแค่นั้น
ถ้าพร้อมก็ ลุยไปด้วยกัน 


        แฟรนส์ไชส์ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย

 

    แฟรนไชส์ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย

                             &

                     นมเหนียวลาวา

 

แฟรนไชส์ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย&นมเหนียวลาวา

**สำหรับแฟรนไชส์จะมีการสอนงานสอนระบบทั้งหมด ตั้งแต่เตรียมวัตถุดิบ ปรุงประกอบทำขาย การให้ข้อมูลจัดร้านการขายการเปิดร้าน โดยจะมีการมาเทรนสอนมาเจอกัน ครึ่งวัน หรือ เทรนออนไลน์ หรือ เขียนพิมพ์สูตรตามตกลง

และ

**จะมีการทำสัญญาชี้แจ้งระบบระเบียบทำข้อตกลงระหว่างกัน รายละเอียดแฟรนไชส์ การสั่งซื้อวัตถุดิบ ไส้ขนมปังสำเร็จรูปสูตรทางร้านแฟรนไชส์&ไส้นมเหนียวสำกรับท่านที่เลือกซื้อแฟรนไชส์แบบมีนมเหนียวลาวาด้วย,ขนมปัง,สติ๊กเกอร์ติดแพคเกจ,แพคเกตจิ้งกล่องสินค้า เป็นต้น

   ราคาขายสินค้า ลูกค้าที่ซื้อแฟรนไชส์ปังน้ำแตกไส้ลาวาไปขายอาจจะตั้งราคาขายตามโลเคชั่น สถานที่ ถ้าตาม ตลาดนัด,ตลาด,หน้ามหาลัย,โรงเรียน,หน้า7-11มินิมาร์ท,หน้าบ้าน,แหล่งชุมชน ปั้มน้ำมัน ราคาขายอยู่ที่25-35บาท แต่ถ้าสถานที่พรีเมี่ยม เช่นขึ้นห้าง โลตัส บิ๊กซี คอมมูนิตี้มอล เดอะมอลล์ อาจจะขึ้นราคาขายต่อชิ้นอัพเกรดตามสถานที่ขาย ราคาให้เหมาะกับค่าเช่าที่ ฐานกลุ่มทาเกตลูกค้า โดยอยู่ในความดูแลเกณฑ์ มาตรฐานจากแฟรนไชส์ช่วยกันดูแล วิเคราะห์

   ถ้าลูกค้าสนใจและรู้พื้นที่ ตัดสินใจจะร่วมแฟรนไชส์และเลือก ขนาดsize ได้แล้วและสนใจอยากทราบรายละเอียดsize แพคเกจ ที่ต้องการ สามารถติดต่อสอบถามขอดูรายละเอียดอุปกรณ์วัตถุดิบตามช่องทางติดต่อด้านล่าง หรือลูกค้าสามารถแวะมาอุดหนุน แวะมาชิมปังน้ำแตกไส้ลาวาปังปิ้งหอมอร่อยและนมเหนียวลาวาได้ที่สาขาปั้มบางจากพุทธมณฑลสาย5

ติดต่อ: Tel:089-7052581

Line id: @jns5996e

http://https://line.me/R/ti/p/%40jns5996e

เพจ:ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย

https://www.facebook.com/ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย-110482244511430/

เว็ปไซต์

https://pungnamtaaksailava.weebly.comสถานที่


ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย ปั้มน้ำมันบางจากสาย5 วิปัสสนา เลขที่99 ถนน พุทธมณฑลสาย 5 บางกระทึก สามพราน นครปฐม

ติดต่อสอบถาม

Copyright © 2020 pungnamtaaksailava
pungnamtaaksailava by www.FaakRaan.com